Nâng cấp phuộc Tein Japan dành riêng Kia Carnival - Giải pháp giúp xe êm ái bớt chòng chành

Thương hiệu: Kia   |   Tình trạng: Còn hàng
32.600.000₫
 • Tăng chiều cao của xe, giúp tránh được các vật cản trên đường
 • Tăng khả năng vận hành của xe, đặc biệt là khi bạn đang chở những đồ vật nặng hoặc đi trên những địa hình khó khăn.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho xe của bạn, giúp nó trông cao hơn và sang trọng hơn.
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Nâng cấp phuộc Tein Japan dành cho Kia Carnival - MPVSAIGON

Vấn đề với khung gầm thấp của Kia Carnival khiến việc di chuyển trên đường dốc hoặc đường xấu mấp mô thường gặp phải tình trạng cạ gầm, cũng như khi tải nặng, phần mông xe thường bị xệ dẫn đến tình trạng đèn xe bị nhổng cao, ảnh hưởng tới xe chạy đối diện. Do đó, nhiều chủ xe lựa chọn giải pháp nâng gầm.

Nâng cấp phuộc Tein Japan dành cho Kia Carnival - MPVSAIGON

Trong bài viết này, Mpvsaigon sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số giải pháp nâng gầm hiệu quả cho Kia Carnival, để bạn có thể tham khảo và tìm ra phương án tốt nhất cho mình!

Hiện nay, có ba giải pháp nâng gầm phổ biến cho Kia Carnival:

1. Sử dụng bộ kit nâng gầm: Phương pháp này khá hiệu quả và chi phí tiết kiệm. Bộ kit nâng gầm cho phép nâng phuộc trước lên từ 3-4cm và phuộc sau lên từ 4-5cm bằng bộ nâng gầm, trong khi vẫn giữ lại phuộc zin của xe. Gầm được nâng lên thông qua bộ pát bằng thép không gỉ và bộ đệm cao su, vận hành của xe vẫn được đảm bảo vì không phải thay phuộc nhún.

2. Gắn thêm bầu hơi: Ưu điểm của phương pháp này là giảm dao động của lò xo, giúp xe hoạt động êm ái hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của gầm tùy ý thông qua bộ điều khiển bầu hơi. Đi kèm với phương pháp này là thay 2 phuộc sau để tăng khả năng chịu tải, vì 2 phuộc sau của Carnival khá yếu.

3. Thay phuộc và lò xo: Đây là cách được nhiều chủ xe ưa chuộng và lựa chọn, mặc dù chi phí khá cao. Tuy nhiên, việc thay nguyên hệ thống phuộc và lò xo giúp xe vận hành êm ái hơn mà không thay đổi kết cấu của xe.

Nâng cấp phuộc Tein Japan dành cho Kia Carnival - MPVSAIGON

Cách nâng gầm nào là lựa chọn tốt nhất cho Kia Carnival?

Một giải pháp được đề xuất là thay hoàn toàn bộ phuộc và lò xo theo xe. Việc này đảm bảo sự đồng bộ cho xe và mang lại nhiều lợi ích như gầm xe cao hơn từ 3 đến 4cm, giảm cảm giác bồng bềnh khi di chuyển trên đường, loại bỏ trường hợp xệ mông khi tải nặng và tránh nhổng cao đèn.

Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất cho việc nâng gầm xe và cũng là cách để loại bỏ các nhược điểm kể trên. Với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nâng cấp ô tô, Mpvsaigon là địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện việc nâng gầm cho xe Kia Carnival của mình. Hãy liên hệ với Mpvsaigon để tìm hiểu thêm về giải pháp nâng gầm cho xe ô tô của bạn. 

NỘI THẤT Ô TÔ CAO CẤP MPVSAIGON

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

 

Số điện thoại: 0944 955 965

 

Email: info@mpvsaigon.com

 

Khách hàng nhận xét