Ghế thương gia xe SUV với con ngựa điều khiển cảm ứng

Thương hiệu: MPVSAIGON   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Ghế thương gia SUV với điều khiển cảm ứng con ngựa tại MPVSAIGON là một chiếc ghế hạng sang được thiết kế dành cho những người muốn có trải nghiệm lái xe thoải mái và thư giãn nhất có thể. Chiếc ghế được bọc da cao cấp và có nhiều tính năng giúp người lái có thể thư giãn và tận hưởng hành trình

===

MVPSAIGON -  Nội Thất Xe Cao Cấp

🗺️ 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

☏ 0944 955 965

📧 info@mpvsaigon.com

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Ghế thương gia SUV với điều khiển cảm ứng con ngựa tại MPVSAIGON là một chiếc ghế hạng sang được thiết kế dành cho những người muốn có trải nghiệm lái xe thoải mái và thư giãn nhất có thể. Chiếc ghế được bọc da cao cấp và có nhiều tính năng giúp người lái có thể thư giãn và tận hưởng hành trình, bao gồm:

 • Massage tích hợp: Ghế có bộ phận massage tích hợp giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.
 • Sưởi ấm và thông gió: Ghế có thể được sưởi ấm hoặc thông gió để mang lại sự thoải mái tối đa trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Tựa đầu và tựa lưng có thể điều chỉnh: Tựa đầu và tựa lưng có thể được điều chỉnh để mang lại sự hỗ trợ và thoải mái tối đa cho đầu và cổ.
 • Chỗ để chân có thể gập lại: Chỗ để chân có thể được gập lại để mang lại thêm chỗ để chân và thư giãn tư thế.

Ghế cũng có tính năng điều khiển cảm ứng con ngựa cho phép người lái điều chỉnh các tính năng của ghế mà không cần phải với lấy các nút điều khiển. Điều này giúp người lái có thể tập trung vào đường và tránh bị phân tâm.

Ghế thương gia SUV với điều khiển cảm ứng con ngựa tại MPVSAIGON là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có trải nghiệm lái xe thoải mái và thư giãn nhất có thể. Ghế được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có nhiều tính năng giúp người lái có thể thư giãn và tận hưởng hành trình.

===

MVPSAIGON -  Nội Thất Xe Cao Cấp

🗺️ 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

☏ 0944 955 965

📧 info@mpvsaigon.com

Khách hàng nhận xét