Đèn Bi Gầm Cho Xe Kia Carnival loại nào tốt nhât? sáng nhất?

Thương hiệu: Kia   |   Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫ 5.500.000₫
 • Tăng khả năng chiếu sáng
 • Đảm bảo sự an toàn khi lái xe.
 • Đèn gần cao cấp, bền bỉ theo thời gian
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đèn Bi Gầm Cho Xe Kia Carnival - LỰA CHỌN NÀO TỐT NHẤT

Độ bi gầm led ô tô đang trở thành xu hướng phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đèn bi gầm led ô tô đang là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn nâng cấp chiếc xe của mình. Vậy, đèn bi gầm led nào là tốt nhất cho xe Kia Carnival? Hãy cùng tìm hiểu về đèn bi gầm led và lựa chọn tốt nhất cho xe của bạn.

Đèn Bi Gầm Cho Xe Kia Carnival được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho xe Kia Carnival với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, đèn bi gầm led cho ra được ánh sáng siêu sáng, giúp tăng ánh sáng lên hơn gấp 4, 5 lần so với ánh sáng thông thường. Điều này giúp tăng độ an toàn khi lái xe, đặc biệt khi điều kiện ánh sáng kém hoặc khi đường đi đầy chướng ngại vật.

Đèn Bi Gầm Cho Xe Kia Carnival cũng cho ra được ánh sáng có dải cắt rất gọn, không làm chói mắt của những người đi đường. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn giao thông do ánh sáng chói mắt.

Ngoài ra, đèn bi gầm led ô tô còn có 2 chế độ đèn pha cost rõ ràng, giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp với điều kiện đường đi. Đèn bi led gầm ô tô cũng không delay như xenon, giúp giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Góc ánh sáng của đèn bi led gầm ô tô được đánh giá là siêu rộng, trải dài hết được những đoạn đường khi mà mình đi qua. Ánh sáng cũng có độ dài siêu xa và cũng có thể căn chỉnh sao cho phù hợp với từng điều kiện đường đi.

Độ bền của đèn bi led gầm ô tô cũng là điểm cộng đáng kể, với thời gian bảo hành từ 8 năm trở lên. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng và đảm bảo sự an toàn khi lái xe.

Cuối cùng, đèn bi led gầm ô tô còn tạo được một vẻ đẹp và hầm hố cho phần mắt đèn của xe, giúp chiếc xe của bạn trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý của mọi người. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, đèn bi gầm led ô tô đang là lựa chọn tốt nhất cho xe Kia Carnival. Nếu bạn đang muốn nâng cấp chiếc xe của mình, hãy đến với xưởng độ Mpvsaigon để được tư vấn và lắp đặt đèn bi gầm led ô tô chất lượng nhất.

NỘI THẤT XE CAO CẤP MPVSAIGON

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

 

Số điện thoại: 0944 955 965

 

Email: info@mpvsaigon.com

Khách hàng nhận xét