Nâng cấp nội thất Range Rover độc đáo

dongduongvn
Thứ Sáu, 30/07/2021

Nâng cấp nội thất Range Rover chuyên nghiệp

Nang cap noi that Range Rover

Range Rover thực sự là một chiếc xe rất mạnh mẽ và năng động, off road tốt, không gian rộng, vừa làm business vừa đi chơi rất thoải mái. Nhưng có một số phản hồi từ khách hàng rằng hàng ghế trước thì rộng rãi nhưng hàng ghế sau chưa được tương xứng và thoải mái. Thực tế đúng là hàng ghế sau của một chiếc xe rộng rãi thế này chưa tạo được sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nang cap noi that Range Rover

MPVSAIGON giới thiệu cho hành khách một lựa chọn cho các dòng Range Rover, đủ các bản, một gói độ nội thất để nâng tầm chiếc xe, và tạo tiện nghi cho người dùng.

MPVSaigon tập trung mạnh vào nâng cấp nội thất cho các dòng xe MPV, xe SUV, xe khách, tập trung nghiên cứu và phát triển đa dạng các chi tiết, phụ kiện nâng cấp dòng xe Range Rover: ghế VIP, ghế Limousine, vách ngăn, bệ tì tay, nâng gác chân. Vì bản thân chiếc Range Rover là đặc biệt, nên MPVS sẽ không sử dụng các dòng ghế thông thường để nâng cấp.

Nang cap noi that Range Rover

Việc nâng cấp ghế được thực hiện theo cách không phá zin, nghĩa là chủ xe có thể gắn ghế cũ lại nếu cần thiết, một cách nhanh chóng. MPVSaigon nâng cấp Limousine rất chuyên nghiệp, nên việc này thực hiện khá dễ dàng. Nhiều khách hàng hay hỏi: sau khi nâng cấp, có thể về zin được không? Thực ra đây là gói độ hoàn thiện đặc biệt, việc nâng cấp khá đơn giản do phụ tùng đã chuẩn. Chúng tôi chỉ cần tháo ốc, đưa ghế mới lên, và xiết ốc lại. ĐƠN GIẢN. Không phải dùng cưa để cắt, dùng búa để nắn khung hay xương, không phải thay đổi đường dây điện. Nó khác biệt với kiểu nâng cấp xe trước giờ ngoài thị trường.

Nang cap noi that Range Rover

Nang cap noi that Range Rover

Chúng tôi là tiên phong trong việc độ xe MPV trên thị trường

Tuy nhiên, việc sản xuất và nâng cấp ghế để gắn vừa chiếc xe là một việc phức tạp. So với việc độ các dòng MPV sàn phẳng, nâng cấp ghế khá dễ, nhưng Range Rover là chiếc xe có sàn không phẳng do cấu trúc chassis, nên khi nâng cấp, bạn phải tính kỹ độ cao và độ rộng, độ chênh lệch chiều cao. Chiếc ghế không thể được gắn nghiêng, hay khi bạn ngồi lên quá cao và đầu gần sát với trần. Hơn nữa, ốp vách sau rất dễ ảnh hưởng tới độ ngả lưng ghế.

Nang cap noi that Range Rover

Điều cần thiết là không gây hư hại xe, phá zin xe khi lắp ráp ghế. Hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận gói độ, tuy nhiên để nâng cấp chuyên nghiệp thì rất ít đáp ứng được. Độ ghế cho Range Rover yêu cầu việc nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp, lâu dài, cần độ chính xác cao, đây không phải là gói độ dành cho các cửa hàng nhỏ. Các cửa hàng thường sẽ mua ghế bên ngoài về ráp, tuy nhiên do sự không chính xác, các lỗi nhỏ sẽ phát sinh sau khi nâng cấp, gây ra những phiền toái cho khách hàng.

Nang cap noi that Range Rover

Tìm hiểu thêm về:

Nâng cấp nội thất Sedona

Nâng cấp nội thất Lexus 570, Land Cruiser

Nâng cấp nội thất Tourneo

 

Viết bình luận của bạn