MPVSaigon ĐỘ XE: NÂNG CẤP SEDONA CHẠY DỊCH VỤ CHỞ SẾP NƯỚC NGOÀI

dongduongvn
Thứ Ba, 13/07/2021

Câu chuyện độ xe: Nâng cấp SEDONA chạy dịch vụ chở sếp nước ngoài

Khi mua SEDONA chạy dịch vụ, anh chủ xe đã phải rất tự tin vì chi phí cho mướn xe thường cao hơn hẳn các dòng xe khác như Innova hay Xpander, Fortuner ( cùng phân khúc SUV, MPV 7 chỗ ), do vậy khá kén khách hàng chịu chi số tiền lớn để mướn xe.

Nhưng anh chủ xe không hiểu sao đã bắt mối được với 1 công ty khá lớn, đã cho họ thuê xe được 2 năm nay, ngay mùa dịch mà công ty chấp nhận thuê thêm 1 chiếc khác để chở thêm 1 người, mà lại yêu cầu phải xe VIP.

Lúc đầu bàn bạc tính mua xe bên Noble, nhưng sau khi tham khảo 1 vòng, nhận thấy mua xe bên đấy không được hợp lý lắm, nên anh chủ đã tham khảo 1 vòng thị trường. Cuối cùng chốt lại 1 ngày ghé sang MPV Saigon tham quan các mẫu ghế và chất liệu.

Hình ảnh: mẫu ghế và màu sắc bên khách hàng yêu cầu, màu khá độc lạ

Vì là xe chạy dịch vụ, và là chở sếp nước ngoài, nên anh chủ xe đưa ra yêu cầu khá khó khăn khi phải làm đúng theo ý thích của vị sếp và phải có chi phí hợp lý nhất, nhằm đảm bảo thời gian hoàn vốn nhanh.

Bên phía chúng tôi đã phải cân đối tất cả chi phí nhằm đảm bảo được sản phẩm có chất lượng cao nhất và độ thẩm mỹ tốt cho vị khách trên.

Chính vì vậy, chúng tôi chỉ tập trung vào các các phần cơ bản sau: sàn gỗ, 2 ghế VIP phục vụ sếp, và đổi màu một phần xe

Hình ảnh: thực hiện các yêu cầu cơ bản về sàn gỗ và ghế, nhưng vẫn đảm bảo sự khác biệt với xe phổ thông

Như sàn gỗ, chúng tôi sử dụng gỗ du thuyền để tạo hiệu ứng sang trọng và thẩm mỹ. Các đường liên kết được xếp cực sát với nhau, đảm bảo không khe hở. Sàn được hút sạch mọi bụi bẩn và xử lý phẳng trước khi lát. Các cạnh biên được xử lý với đường ron đặc biệt, nhìn rất đẹp mắt.

Bộ ghế, chúng tôi nâng cấp 2 ghế thường trở thành 2 ghế VIP chỉnh điện, sử dụng cụm công tắc Mercedes, và tạo hình theo form mẫu ghế Maybach, có thêm phần nâng chân. Tiện ích chung tôi cho thêm vào quạt gió tản nhiệt lưng, mông, và matxa rung.

Màu sắc ghế, chúng tôi làm theo yêu cầu từ vị khách nước ngoài, với màu xanh đậm cực kỳ cá tính. Nên nhớ mà loại màu này rất ít trên thị trường, chúng tôi phải chọn kỹ với các đối tác cung cấp vật liệu da để đảm bảo màu đúng với yêu cầu trên.

Sàn gỗ được gia công, và làm lại phần chụp ray trượt bằng inox để tạo điểm nhấn và sự sang trọng

Không những thế, anh chủ xe còn mạnh tay chi thêm cho phần wrap đổi màu xe thành màu xanh đậm ánh kim cực kỳ độc đáo, giúp chiếc xe nhìn cực kỳ ăn ý với bộ ghế

 

Chiếc xe hoàn thành với chi phí chưa tới 100tr nhưng hiệu ứng nhìn rất đẹp mắt và ưng ý. Vị khách hàng nước ngoài rất hài lòng với mẫu trên, dự kiến sẽ làm thêm vài chiếc nữa trong thời gian tới

Một số hình ảnh tham khảo:

Viết bình luận của bạn