MPV ĐỘ XE: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIẾC SEDONA KHÁC BIỆT? PHẦN LỚN NGƯỜI DÙNG SEDONA SẼ CHỌN CÁCH NÀY

dongduongvn
Thứ Ba, 13/07/2021

MPV độ xe: làm thế nào để chiếc sedona khác biệt? phần lớn người dùng sẽ chọn cách này

Hình ảnh trên: Sedona được nâng cấp tại MPVSaigon

sEDONA là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV cỡ lớn, bên cạnh các đối thủ cạnh tranh Ford Tourneo, Mercedes V-class, Traveller, Sienna. Do ngoại hình ưa nhìn, tính năng nổi trội và giá thành hợp lý, được người tiêu dùng mua để làm xe gia đình, đôi khi làm xe chạy dịch vụ rất nhiều.

Cho nên hiện tại, khá nhiều người sử dụng quyết định chọn các làm cho chiếc SEDONA của mình trở nên khác biệt so với số đông. Một số người có xu hướng biến chiếc xe thành phương tiện đi làm ăn, tiếp khách hàng, cho nên họ sẽ nâng cấp nội thất lên một đẳng cấp mới, gây ấn tượng với khách hàng.

Hình ảnh: gây ấn tượng mạnh với đối tác/ khách hàng của bạn

Là dòng xe rất dễ nâng cấp bởi sở hữu khoảng không gian cực kỳ rộng rãi. Có thể nói chiếc xe sinh ra để dành cho độ nội thất. MPV Saigon đã dành rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế ra các mẫu độ riêng cho dòng này, cũng như chọn lựa màu sắc khá kỹ để phù hợp với tổng thể không gian xe, trong khi đó vẫn tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, rút ngắn thời gian nâng cấp.

Sơ qua dự án nâng cấp nội thất cơ bản.

  1. Bọc lại da hàng ghế tài và phụ, nâng cấp thêm quạt gió và matxa
  2. Đối với xe đời 2018 trở về, nâng cấp ghế chỉnh điện cho ghế phụ
  3. Thay đổi ghế giữa thành ghế VIP kiểu Maybach hay Alphard, đảm bảo người ngồi thoải mái và tiện nghi nhất. Đây là tâm điểm của chiếc xe.
  4. Xử lý toàn bộ sàn thành sàn gỗ du thuyền, loại gỗ Teak chống nước, chống cong vênh. Các đường ray trượt được ốp thanh inox nên nhìn rất thẩm mỹ và sang trọng.
  5. Hàng ghế thứ ba sẽ được bọc lại, nâng cấp thêm để có thể ngả sâu hơn khi cần nằm ra

Ghế phụ sẽ được nâng cấp thành chỉnh điện, có quạt gió và matxa, nhớ ghế.

Các hạng mục, tiện nghi khác như bọc da toàn bộ nội thất, LED bầu trời sao, cửa sổ trời sao, nâng cấp băng ba thành ghế VIP có gác tay sẽ được MPV Saigon giới thiệu ở bài viết sau.

Trong quá trình thi công, nhiều chủ xe hay hỏi có thể làm thêm 1 cái bàn để làm việc, hay ăn uống cho thuận thiện được không. Nếu bên ngoài thị trường, việc làm 1 cái bàn như vậy sẽ rất tốn kém và kết quả đôi khi không như ý muốn. Nhưng tại MPVSaigon, việc gia công thêm 1 cái bàn cực kỳ đơn giản, ngoài ra còn được tích hợp thêm chỗ để ly và sạc không dây.

Hình ảnh: bàn làm việc tích hợp sạc không dây - tiện nghi không thể thiếu trên SEDONA

Như vậy, chỉ với 5 mục trên, chiếc xe đã khá khác biệt so với mẫu nguyên bản, tạo một phong cách mới cho người sử dụng. Không những thế, màu sắc sẽ được tạo theo yêu cầu của người sử dụng, MPV Saigon có nhóm kỹ thuật và thiết kế sẽ đáp ứng được các chi tiết nhỏ nhất, và các yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng.Viết bình luận của bạn