Jeep Nâng Cấp Ghế Chính Điện

Thương hiệu: MPVSAIGON   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
 • Trải nghiệm lái xe tiện nghi và thoải mái hơn bao giờ hết
 • Đảm bảo tư thế ngồi thoải mái và an toàn khi lái xe, sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa.
 • Thi công nhanh chóng trong ngày, không ảnh hưởng đến hệ thống điện
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Jeep Nâng Cấp Ghế Chính Điện - Nội thất ô tô MPVSAIGON

Đối với các dòng xe Jeep, ghế chỉnh điện đã trở thành tiêu chuẩn của các phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản đều được trang bị tính năng này. Vì vậy, MPVSAIGON cung cấp dịch vụ nâng cấp ghế chỉnh điện cho xe Jeep, giúp cho chủ xe có thể nâng cấp và trang bị tính năng này cho chiếc xe của mình.

Qua đó, người sử dụng có thể điều chỉnh vị trí ngồi một cách chính xác, tiện lợi và thoải mái hơn, giúp cho hành trình trở nên thú vị và thoải mái hơn.

Tại Xưởng độ ghế MPVSAIGON, quá trình lắp đặt ghế chỉnh điện rất nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Được thiết kế đặc biệt cho các dòng xe Jeep, ghế hàng hai nâng cấp của MPVSAIGON cho phép người ngồi có thể điều chỉnh độ cao và góc ngả lưng một cách dễ dàng thông qua một hệ thống các nút điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Với khả năng trượt 20cm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ghế sao cho phù hợp với chiều cao của bạn. Thêm vào đó, góc ngả lưng lên tới 150 độ, cho người ngồi sau ngã lưng nằm thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài ra, MPVSAIGON còn cam kết cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như: độ bệ nâng chân chỉnh điện, bọc da ghế, nâng cấp sàn gỗ... Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm trong nghề và được đào tạo chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với MPVSAIGON, bạn không chỉ sở hữu một chiếc xe Jeep đẳng cấp, mà còn có một trải nghiệm lái xe tuyệt vời và thoải mái nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nâng cấp ghế chỉnh điện cho xe Jeep ngay!.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

 

Số điện thoại: 0944 955 965

 

Email: info@mpvsaigon.com

 

Khách hàng nhận xét