Ford Explorer độ Limousine kiểu độc lạ

dongduongvn
Thứ Năm, 12/08/2021

Tham khảo kiểu nâng cấp limousine độc lạ từ nước ngoài, nhưng có vẻ khá khó làm ở Việt Nam.

Limousine có thể nói là phân khúc xe đa dạng nhất bởi nếu muốn, người dùng có thể độ bất cứ mẫu xe nào thành limo, từ sedan cỡ nhỏ tới SUV cỡ trung. 

 

Chiếc Ford Explorer Limo đời 2016 này là một ví dụ như vậy khi chiều dài đã được kéo giãn thêm đáng kể, tuy nhiên người độ lại chọn cách bổ sung thêm không gian phía sau 3 hàng ghế gốc thay vì làm mới toàn diện cabin như thông thường.

 

 

Cụ thể, ngoài hàng ghế trước nguyên gốc phía trước vách ngăn, phía sau chiếc Ford Explorer Limousine (cũng là toàn bộ khu vực được kéo dài) xuất hiện ghế bành dài hình chữ L, một quầy minibar nhỏ bên cạnh và một TV cỡ lớn cho mục đích giải trí, đồng thời khu vực này cũng được chế tác thêm một cửa sổ trời chỉnh tay. 

 

 

 

 

Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 được giữ lại ở vị trí đuôi xe mới và cũng có khoảng trống để chân nguyên bản, bên cạnh là cửa bên phía sau.

 

 

 

Hàng ghế thứ 2...

 

.... và thứ 3

 

Động cơ Ford Explorer Limousine sử dụng là loại V6 3.5L EcoBoost, công suất 365 mã lực, mô-men xoắn 474 Nm, hỗ trợ bởi hệ dẫn động 2 cầu và hộp số tự động 6 cấp. Ngoại thất xe dùng tông màu cao cấp trắng bạch kim ánh kim loại trong khi nội thất mặc định bọc da đen Ebony.

 

Chủ xe yêu cầu người dùng trả mức giá 60.000 USD cho chiếc xe độ, cao hơn một phần ba so với giá xe gốc (45.000 USD).

Viết bình luận của bạn