Độ Massage cho ghế xe Huyndai Santafe

Thương hiệu: MPVSAIGON   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Độ tính năng massage cho xe Huyndai Santafe là giải pháp giúp chủ xe thoải mái khi lái xe, với chức năng đấm bóp mô phỏng những động tác xoa bóp ở những vùng ít hoạt động, giúp cho máu huyết được lưu thông tốt hơn, Tuy nhiên hiện nay nhiều chủ xe còn băn khoăn đến dịch vụ nâng cấp  massage, chi phí cũng như sự thay đổi sau khi độ massage. Hãy cũng khám phá 1 số thông tin và hình ảnh chúng tôi tổng hợp về dịch vụ độ massage cho xe Huyndai Santafe nhé.

Tại Sao Phải Độ Massage Ghế xe Huyndai Santafe:


Độ massage cho xe Santafe là giải pháp tích hợp những túi khí bơm hơi được đặt ở vị trí lưng ghế, đệm mông, các nút điều khiển riêng biệt được đặt ở vị trí bên hông ghế. Theo đó, với sự co và nén của túi khí khi được bơm căng và giảm xuống mô phỏng theo việc xoa bóp bằng tay của chúng ta, chức năng này sẽ giúp bạn thư giản mỗi khi lái xe căng thẳng, mệt mõi cho bạn cảm giác êm ái tuyệt vời.

Độ massage xe Santafe bao gồm những bộ phận gồm:

 • Bao gồm 10 túi khí (6 túi ở mặt lưng, và 4 ở mặt đệm ghế)

 • Phần động cơ với chức năng bơm hơi

 • Nút điều chỉnh đơn giản dễ dàng sử dụng

 • Hệ thống nguồn điện riêng biệt.

Chức năng của tiện ích massage cho ghế Santafe:

Với những người thường xuyên đi xa, tiện ích này có thể giúp tài xế, giảm đau nhức khi phải ngồi lâu ít vận động, bộ massage ghế thay thế massage truyền thống với công nghệ cao, bằng những túi khí tác động trực tiếp đến các cơ ở vùng lưng, mông  từ đó bạn có thể cảm nhận rõ rệt về sự thoải mái khi chưa được trang bị. Cho bạn trải nghiệm đẳng cấp như những dòng xe cao cấp.

Trên đây là một số thông tin về việc độ  massage cho ghế tài và ghế phụ mà MpvSaigon tổng hợp để gửi đến bạn đọc tham khảo. Hi vọng thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn đọc để cân nhắc có nên độ ghế cho xe Huyndai Santafe của mình hay không.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 59 đường Liên Phường, Phước Long B, Quận 9

Số điện thoại: 0944 955 965

Email: info@mpvsaigon.com
Khách hàng nhận xét