Cải tạo nâng cấp nội thất cho Toyota Sienna 2018 thành Limousine

dongduongvn
Thứ Ba, 17/08/2021

Cải tạo nâng cấp nội thất cho Toyota Sienna 2018

Độ nâng cấp nội thất Sienna Limousine cao cấp

Sienna đúng là một chiếc xe tất cả trong một, ngoại hình của xe khá ổn nên thực sự không cần phải nâng cấp bề ngoài thêm. Chiếc xe được ưa chuộng với rất nhiều khách hàng. Nó đơn giản, tiện lợi nhưng không kém phần sang trọng, phản ánh được phong cách kinh doanh. Mẫu Toyota Sienna2018 được làm mới với kiểu đèn headlight thanh mảnh hơn, mặt ca lăng nhìn rất khớp và phù hợp với kiểu đèn, cộng với các thông số kỹ thuật khác làm chiếc xe rất hợp với các nhu cầu sử dụng.

Độ nâng cấp nội thất Sienna Limousine cao cấp

Độ nâng cấp nội thất Sienna Limousine cao cấp

Nội thất mẫu xe Sienna dưới đây đã được nâng cấp lên theo phong cách mới hơn và cao cấp hơn, trộn lẫn giữa Alphard và Mercedes V-class, làm không gian nội thất bóng bẩy hơn và hấp dẫn hơn cho khách hàng, giúp cho hành trình tiện nghi và thoải mái hơn.

Giống như các mẫu dộ hay nâng cấp khác cho V-Class, chúng tôi thay đổi lại không gian màu sắc cho nội thất, ở đây chúng tôi chọn màu cam, sử dụng chất liệu da bò để tạo sự êm ái và đàn hồi tốt, hàng ghế giữa được thay bằng ghế Limousine mẫu mới, với đủ các tính năng như điều chỉnh điện tự động, matxa ghế, và thông gió ghế.

Sàn xe được xử lý lại và lót toàn bộ gỗ cây kiểu du thuyền.

Tông màu chủ đạo là cam hơi sáng 1 chút, ngoài ra ghế giữa được thay loại gối đầu có thể hỗ trợ tựa đầu rất tốt, giúp hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi.

Độ nâng cấp nội thất Sienna Limousine cao cấp

Chất liệu da được chọn là da bò, chất liệu tự nhiên này giúp hành khách cảm thấy êm hơn, và tạo sự tinh tế cao hơn, với độ chống mài mòn cao. So sánh với ghế zin của xe, thì loại ghế này tiện nghi hơn hẳn, và êm ái hơn khá nhiều. Trình độ hoàn thiện ghế như may da và lắp ráp rất cao, hành khách khi ngồi lên có cảm giác như đi xe first class, rất êm ái và thoải mái, nhìn cũng rất vừa mắt.

Thiết kế ghế Limousine cho chiếc Sienna này là phong cách hình thái học, cải thiện được tư thế khi ngồi, và khi ngửa ra. Thiết kế này được chúng tôi áp dụng trên rất nhiều dòng xe khác nhau như Sedona Limousine, Tourneo Limousine, Transit Limousine, Solati Limousine, Hiace Limousine…

Độ nâng cấp nội thất Sienna Limousine cao cấp

Tổng thể chiếc xe Sienna trên thấy được sự hài hòa từ sàn gỗ lên tới ghế Limousine và các chi tiết nội thất nguyên bản. Thực sự chiếc xe này chưa phải là làm gói nội thất cao cấp nhất, nhưng với những gì cải thiện, độ thẩm mỹ cũng cao hơn trước, và tiện nghi cũng vượt lên khá nhiều so với trước.

Nếu cần biết thêm chi tiết và các gói nâng cấp nội thất Toyota Sienna, quý khách có thể gọi Hotline 0944 955 965 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.


Viết bình luận của bạn