Nâng cấp ghế chỉnh điện trượt tới lui - Ghế Vinfast Lux A- Lux SA

Thương hiệu: MPVSAIGON   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
 • Trượt nhẹ nhàng
 • Không cần tốn sức kéo ghế để trượt
 • Xử lý nhanh trong ngày
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về việc nâng cấp ghế chỉnh điện trượt tới lui? Cùng MpvSaigon để cùng tìm hiểu chi tiết về nâng cấp ghế chỉnh điện tới tui cho xe ô tô cũng như tìm địa chỉ nâng cấp uy tín để nâng cấp chỉnh điện cho ghế xe ô tô của mình.

Tiện ích khi nâng cấp ghế chỉnh điện trượt tới lui:

Trượt nhẹ nhàng không cần tốn sức:

Điều khiến nhiều người lựa chọn việc nâng cấp ghế chỉnh điện đó là sự thoải mái, êm ái sau khi nâng cấp khi điều chỉnh vị trí tới lui ngồi và chiều cao nâng lên hạ xuống ghế phù hợp khi ngồi lái kết hợp các tính năng như massage hơi cột sống, quạt thổi gió làm mát ghế tạo sự dễ chịu mát mẻ hơn cho người ngồi, tránh bị bí khi ngồi lâu, trong thời gian dài.

Trượt điện tới lui nhanh chóng:

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thay vì dùng sức thì trên các nút chỉnh bên hông của ghế, bạn đã có thể thay đổi vị trí trượt ghế một cách nhanh chóng, không phải mất sức như việc chỉnh tay như ghế zin trước đây.

Nhiều option bổ sung bảo vệ sức khỏe

Nâng cấp thêm các tiện ích khác như rumbo cột sống lưng, massage hơi 10 điểm, độ hệ thống làm mát, sưởi ấm ghế,… mang lại sự khác biệt và nhiều trải nghiệm hơn cho mỗi lần ngồi lái xe.

Trên đây là một số thông tin về việc nâng cấp ghế chỉnh điện trượt tới lun cho ghế ô tô. Hi vọng thông tin trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình, trong việc cân nhắc có nên nâng cấp ghế cho xe ô tô của mình hay không.

Video Nâng cấp ghế chỉnh điện trượt tới lui: (Ghế Vinfast Lux A- Lux SA)

Khách hàng nhận xét