Mercedes Benz V250 độ nội thất thương gia

Thương hiệu: Mercedes Benz   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000.000₫ 300.000.000₫

Ghế VIP limousine nhiều chức năng

TV trần, bàn ăn (bàn làm việc)

Sàn vân đá, trần LED bầu trời sao

Bọc da Full nội thất

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Mercedes Benz V250 là mẫu xe sang trọng và tiện nghi của hãng xe Đức, với nhiều tính năng tiện nghi và sang trọng. Nhưng để tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho chiếc xe của mình, nhiều chủ xe đã tìm đến các xưởng độ nội thất để nâng cấp và tùy chỉnh theo phong cách riêng của chính mình. Trong đó, xưởng độ nội thất Mpvsaigon đã làm nên sự khác biệt cho dòng xe Mercedes Benz V250, bằng những tiện ích, phụ kiện vô cùng độc đáo, hãy cùng theo dõi nhé!

Với sự kết hợp giữa phong cách limousine và tính năng tiện nghi của dòng xe này, Mpvsaigon đã tạo ra một chiếc Mercedes Benz V250 độ nội thất thương gia đầy ấn tượng. Điểm nổi bật của chiếc xe này là ghế VIP limousine được trang bị màn hình cảm ứng, giúp người sử dụng có thể thưởng thức các chương trình giải trí một cách dễ dàng và tiện lợi. Hệ thống TV trần cũng được tự động gập mở, giúp tạo nên không gian rộng rãi và thoải mái hơn khi sử dụng chiếc xe.


Hơn nữa, ghế băng ba được chỉnh điện và có thể ngả thành giường, bên cạnh đó là bệ gác tay gập mở được điều khiển cảm ứng, tất cả đều tạo ra sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Sàn vân đá và bệ bước hợp kim cũng được trang bị để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho chiếc xe.

Ngoài ra, nội thất của chiếc Mercedes Benz V250 này còn được bọc da toàn bộ với phong cách limousine sang trọng, cùng với trần LED bầu trời sao tạo ra cảm giác thư giãn và lãng mạn cho người sử dụng. Để tăng thêm sự đẳng cấp cho chiếc xe, Mpvsaigon còn nâng cấp up body theo phong cách Maybach, tạo nên sự khác biệt và độc đáo.

Với các tính năng tiện nghi và sang trọng được nâng cấp thêm, chiếc Mercedes Benz V250 độ nội thất thương gia của Mpvsaigon đã tạo nên sự khác biệt đáng kể và thu hút sự chú ý của nhiều chủ xe có niềm đam mê về xe hơi. Với những nâng cấp nội thất cao cấp của Mpvsaigon, chắc chắn chiếc xe của bạn sẽ trở thành một điểm nhấn độc đáo và đáng chú ý trên đường phố.

Mercedes Benz V250 độ nội thất thương gia - MPVSAIGON

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nội Thất Xe Cao Cấp MPVSAIGON

 

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

 

Số điện thoại: 0944 955 965

 

Email: info@mpvsaigon.com

Khách hàng nhận xét