Lợi ích khi trang bị Ốp bệ bước innox KIA Carnival 2023

Hoàng Diên Khánh
Thứ Bảy, 08/04/2023

Bệ bước hay Bậc bước chân KIA MPV Carnival nguyên bản được làm bằng nhựa và logo innox. Trong quá trình sử dụng lâu dài thì chi tiết nhựa sẽ bị xây xát dẫn đến khó vệ sinh. Ngoài ra, bậc lên xuống Kia Carnival không có đèn chiếu sáng dẫn đến khó khăn khi ra vào xe đặc biệt là đối với người cao tuổi.

Tại MPVSAIGON, nhiều chủ xe quan tâm đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình đã đến nâng cấp bệ bước chân lên xuống inox có đèn LED. Option gồm hai bệ bước được lắp cố định hai bên bằng bộ vít/ pas kèm theo, bắt vít theo ngàm khung sườn xe nên không khoan cắt gì ảnh hưởng đến thân xe.Ốp bệ bước KIA Carnival 2023

Bộ sản phẩm thiết kế theo xe nên đảm bảo sự hài hòa và tinh tế về thẩm mỹ. Với chi phí vừa đủ không quá cao để bạn trang bị cho xế yêu của mình một bệ bước lên xuống tiện ích, hỗ trợ người dùng lên xuống xe dễ dàng vừa mang lại sự cứng cáp hơn cho hai bên sườn xe.

Lợi ích của Ốp bệ bước KIA Carnival 2023:

+ Sở hữu diện mạo mới vô cùng thể thao và khỏe khoắn.

+ Sản phẩm giúp quá trình bước lên xe trở nên dễ dàng. Phát huy tối đa công dụng với trẻ nhỏ, người già và phụ nữ mang bầu.

+ Được thiết kế từ vật liệu có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt mang lại cho chiếc xế yêu của bạn phong cách thể thao và hiện đại.

+ Bảo vệ an toàn cho phần hông xe.

Giá gắn ốp innox bệ bước các loại xe vô cùng cạnh tranh, liên hệ MVPSAIGON:

Nội Thất Xe Cao Cấp


Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức


Số điện thoại: 0944 955 965


Email: info@mpvsaigon.com