Kia Carnival độ vô lăng carbon: kinh nghiệm và báo giá

Thương hiệu: Kia   |   Tình trạng: Còn hàng
5.500.000₫
 • Tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ cho nội thất với độ thẩm mỹ cao
 • Cảm giác cầm lái đầy chắc chắn
 • Chất liệu Carbon Fiber đảm bảo độ bền bỉ
 • Không gây ảnh hưởng đến túi khí
 • Hoàn thiện nhanh chóng
Phân loại:
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Kia Carnival nâng cấp vô lăng carbon - MPVSAIGON

Nếu bạn muốn tăng cảm giác lái và đồng thời thể hiện phong cách Sport thể thao trên chiếc xe Kia Carnival của mình, việc nâng cấp vô lăng carbon sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng Mpvsaigon tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Với hình dáng được thiết kế với nhiều gờ và da thoáng khí 2 bên, vô lăng carbon giúp tăng độ bám tay và cảm giác lái chắc hơn so với vô lăng zin của xe. 

Ngoài ra, vô lăng carbon còn mang lại sự thẩm mỹ cao, khiến chiếc xe của bạn trông thật đẳng cấp và sang trọng. Với một loạt các màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn vô lăng carbon phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Tuy nhiên, một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc nâng cấp vô lăng carbon là cảm giác lái an toàn hơn. Với độ bám tay tốt hơn và cảm giác lái chắc hơn, bạn có thể yên tâm khi lái xe trên những đoạn đường khó khăn hoặc tốc độ cao.

Việc nâng cấp vô lăng carbon cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn mẫu và gợi ý ý tưởng của mình cho chúng tôi, Tiếp đến sau khi hoàn thiện, kỹ thuật sẽ tiến hành thanh thế và bạn đã có thể tận hưởng cảm giác lái mới lạ và thú vị ngay chính trên chiếc xế yêu Kia Carnival của mình rồi.

Kia Carnival nâng cấp vô lăng carbon - MPVSAIGON

Cuối cùng, việc nâng cấp vô lăng carbon cho xe Kia Carnival không chỉ tăng tính thẩm mỹ và phong cách thể thao, mà còn mang lại cảm giác lái an toàn và chắc tay hơn. Với nhiều mẫu mã và tính năng đa dạng, bạn có thể tìm được vô lăng carbon phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Chi tiết bạn có thể liên hệ để được tư vấn nhé!

 

Độ vô lăng carbon là gì? Cùng MPVSAIGON tham khảo các kiểu độ vô lăng carbon mới nhất

NỘI THẤT XE CAO CẤP MPVSAIGON

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

 

Số điện thoại: 0944 955 965

 

Email: info@mpvsaigon.com

Khách hàng nhận xét