Cùng MPVSaigon độ Land Cruiser

dongduongvn
Thứ Tư, 04/08/2021

MPVSAIGON tóm tắt về nâng cấp độ Land Cruiser

Lưu ý: bài viết khá dài với khoảng 80 hình ảnh.


Toyota Land Cruiser là mẫu SUV cao cấp gần như là đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, Land cruiser xuất hiện như một mẫu xe cao cấp, tiện nghi, với nội thất thoải mái êm ái và khả năng vượt địa hình tốt, cùng với danh tiếng và uy tín của Toyota xưa nay.

Cùng với các phong trào chơi off road và camping, Land Cruiser còn trở nên một chiếc xe phục vụ sự di chuyển và ăn chơi của nhiều người. Chiếc xe trở thành niềm khao khát của khá nhiều người.


Là một ngôi sao trong cuộc chơi off road, Land Cruiser miễn nhiên trở thành nhân vật chính trong khá nhiều cuộc đua off road. Giá thành cao cũng không phải là trở ngại của người yêu thích chiếc xe. Thời nay, chúng ta có thể thấy rất nhiều chiếc Land Cruiser xuất hiện trên đường.

Toyota Land Cruiser bắt đầu sản xuất vào năm 1951, và tới nay đã ra 9 thế hệ xe. Trong 70 năm lịch sử, nó dần dần trở thành biểu tượng của tính năng off road và sự bền bỉ.

Land Cruiser có các mẫu 20, 40, 50 trục dài, 60 trục dài, 70, 80, 90, 100, 200 và còn nữa.

Với sự đa dạng mẫu mã, Toyota đã cho sản xuất đồng thời các mẫu để đáp ứng với các thị trường khác nhau trên thế giới, vì thế mẫu LC70 vẫn được bán ở Trung Đông, Úc, New Zealand và nhiều nơi khác. Và các mẫu nâng cấp xuất hiện từ LC70.

Mẫu LC70 phân nhánh thành các mẫu LC76/LC78/ LC79

Mẫu độ với nóc cao được ra mắt bởi 1 nhà sản xuất Úc, khá khác biệt so với mẫu LC76 nguyên thủy. Ngôi nhà di dộng này được biến hóa từ chiếc LC78 với 3 cửa và khoang sau. Kích thước 5400x 1850x 2300mm, lợi thế là không gian lớn, có thể cung cấp nhiều không gia hơn cho sinh hoạt thường ngày của chiếc RV. Bên hông là bếp và bồn rửa có thế kéo ra thu vào, để có thể nấu một và món đơn giản, tránh ảnh hưởng tới không gian trong xe.

Không những ghế, chiếc Land Cruiser còn có rất nhiều mẫu để bạn tham khảo.

độ Land Cruiser

Bộ body kit bên ngoài lấy cảm hứng từ Black Samurai, và được nâng cấp cả bên trong cho ăn khớp với vẻ ngoài mạnh mẽ.

Bản trục kéo dài của chiếc LC200 VX được nâng cấp bởi một hãng độ bên Bỉ, dùng để chở khách VIP và các nhận vật giàu có. Hãy nhìn vào kiếng xe để có thể thấy nó là loại chống đạn.

Còn dưới đây là chiếc LC200 độ bởi 1 hãng của Nga. Khann chuyên nghiệp trong việc độ Land Cruiser và Lexus. Những hạng mục ngoại thất như đèn, mâm, body được thêm vào, và nâng cấp 1 số mục của hệ thống treo.

Trước khi đến phong cách Châu Âu, hãy cùng ngó qua một vài mẫu của Land Cruiser đến từ phía Đông Á.

Bộ phận TRD của Toyota cũng có một vài mẫu độ.

TRD thậm chí còn nâng cấp LC200 trở thành chiếc SUV nhanh nhất thế giới, tại 370.18km/h

Tại Úc, một thị trường lớn của Toyota, thị phần 50%, thị trường độ xe cao cấp có 1 phần lớn là độ những chiếc Toyota.

Là một hãng danh tiếng trong giới off road, ARB nâng cấp mọi thứ mà giới off road cần thiết, từ cản trước , cản sau, cho tới khung trên và cửa sổ trời, và cả tủ lạnh, các ngăn kéo, mọi thứ bạn cần để chơi off road.

Ở Trung Quốc thì nâng cấp xe chia ra 2 hạng mục chính, một là thiên về xu hướng chạy đường xa kiểu Úc, còn lại là độ phong cách VIP chở khách nhiều tiền.

Đồng thời, có các mẫu độ rất VIP cho nội thất.

Phần cuối, hãy đến với phầng nâng cấp của chiếc LC79

Tham khảo thêm:

  • Các mẫu nội thất cho Land Cruiser
  • MPVSaigon nâng cấp Land Cruiser như thế nào

Để độ Land Cruiser, chi tiết liên hệ:

MVPSAIGON -  Nội Thất Xe Cao Cấp

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

Số điện thoại: 0944 955 965

Email: info@mpvsaigon.com


Viết bình luận của bạn