Carnival nâng cấp sàn Carbon pha lá vàng, vật liệu mới tại MPVSAIGON

KhánhMPV
Thứ Tư, 12/04/2023

Những năm gần đây, nhờ đặc tính bền và nhẹ mà vật liệu carbon được ứng dụng nhiều trong sản xuất phụ tùng, phụ kiện xe cao cấp. MPVSAIGON không nằm ngoài xu hướng đó nên đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sàn xe Carbon dành riêng cho xe Mpv Carnival nâng cấp của Kia. Sàn xe được thiết kế và thi công CNC chính xác để khi gắn lên xe khít như sàn zin.

                                                                                                                          

Lý do sợi carbon nhẹ và bền?

Do sợi carbon được cấu thành từ 90% các nguyên tử carbon, mà các nguyên tử carbon có khối lượng chỉ 12g/mol (nhẹ hơn 5 lần sắt) nên sợi carbon từ đó cũng thừa hưởng được đặc tính nhẹ đó.

Kim cương hoặc than chỉ cũng được cấu tạo từ nguyên tố carbon tuy nhiên cấu trúc sắp xếp khác nhau nên tính chất vật lý của các chất này cũng khác nhau.

Sàn Carbon dành cho xe Kia Carnival cũng được hưởng tính nhẹ và bền của vật liệu Carbon. Trọng lượng toàn bộ sàn xe Carbon gắn thêm có trọng lượng từ 12-15kg, giảm khá nhiều so với sàn gỗ (trên 20kg). Trọng lượng nhẹ có giá trị rất lớn đối với xe hơi, giúp xe hoạt động lanh lẹ, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ưu điểm khi gắn sàn Carbon so với sàn nguyên bản

Sàn xe Kia Carnival 2022 nguyên bản bao gồm 1 lớp nỉ màu đen, dưới lớp nỉ là chất liệu giấy ép. Về lâu dài, lớp nỉ bề mặt sàn sẽ bám bụi rất nhiều và khó vệ sinh, nỉ còn là chất liệu không chống nước nên lớp giấy ép mặt dưới sẽ bị ẩm mốc gây mùi khó chịu.

Ngoài ra khi gắn sàn cho Kia Carnival, Khách hàng còn được cá nhân hóa bằng việc chọn lựa họa tiết vân Carbon và gắn logo hoặc tên riêng cá nhân. Giúp tạo dấu ấn và dễ dàng quảng bá thương hiệu cho chủ nhân chiếc xe. 

Quy trình gắn sàn Carbon cho xe Carnival nâng cấp tại MPVSAIGON

Với khinh nghiệm nhiều năm thi công Sàn nhựa giả gỗ; Sàn giả đá; Sàn gỗ tự nhiên, đội ngũ kỹ thuật viên MPV đã thực hiện thuần thục mọi thao tác. Cùng với thiết bị tháo ráp chuyên  dụng để xử lý mọi trường hợp thì chúng tôi đưa ra quy trình cho Quý khách tham khảo:

  1. Nhận xe Khách hàng, kiểm tra xe và báo tình huống phát sinh
  2. Bọc bạt phủ các vị trí dễ trầy xước như vô lăng, ghế xe
  3. Tháo toàn bộ ghế, đánh dấu và cất vào kho tại Showrooom
  4. Gắn sàn Carbon lên lớp nỉ zin vào đúng vị trí 
  5. Gắn ghế vào vị trí cũ, vệ sinh toàn bộ nội thất và bàn giao xe.

Thời gian gắn sàn Carbon cho xe Kia Carnival nâng cấp

Thông thường việc thực hiện nâng cấp sàn xe mất từ 1-2 tiếng nếu được đặt trước. Quý khách hãy gửi mẫu tên/ logo thiết kế sẵn cho chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

Showroom Nội Thất Xe Cao Cấp

  • Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0944 955 965