BỘ GHẾ LIMOUSINE MERCEDES BENZ GLS 400 - LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN

Khánh Du MKT
Thứ Bảy, 21/10/2023

BỘ GHẾ LIMOUSINE MERCEDES BENZ GLS 400

LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN

Ghế limousine dành cho Mercedes Benz GLS 400 được trang bị nhiều tính năng và tùy chọn cao cấp, chẳng hạn như điều chỉnh điện đa hướng, massage khí nén, sưởi, v.v. Các tính năng này giúp mang lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho hành khách.

Là bộ ghế limousine nhập khẩu cao cấp, Ghế limousine dành cho Mercedes Benz GLS 400 được lắp đặt vào vị trí của ghế zin, tạo ra một không gian rộng rãi và thoải mái cho hành khách. Ghế được bọc da cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nâng cấp nội thất xe, thì Bộ ghế limousine dành cho Mercedes Benz GLS 400 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ biến chiếc xe của bạn thành một chiếc limousine thực sự, mang lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho hành khách.

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện lắp đặt Bộ ghế limousine dành cho Mercedes Benz GLS 400 tại MPVSAIGON: BỘ GHẾ LIMOUSINE MERCEDES BENZ GLS 400 - LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN

TRƯỚC KHI HOÀN THIỆN:

SAU KHI HOÀN THIỆN:

ĐỊA CHỈ NÂNG CẤP NỘI THẤT Ô TÔ UY TÍN?

MPVSAIGON là một đơn vị chuyên cung cấp các gói nâng cấp nội thất ô tô. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, MPVSAIGON mang đến cho khách hàng những giải pháp nâng cấp nội thất ô tô chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp nội thất ô tô uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với MPVSAIGON để được tư vấn và báo giá chi tiết.

MVPSAIGON -  Nội Thất Xe Cao Cấp

🗺️ 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

☏ 0944 955 965

📧 info@mpvsaigon.com