Các ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCM

dongduongvn
Thứ Hai, 16/08/2021

Dành cho khách hàng cá nhân cũng như các xưởng độ, showroom cần tìm kiếm ý tưởng cho việc nâng cấp, và độ nội thất xe KIA Sedona – Carnival tại thị trường Việt Nam.

Các ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCM

Khi nhìn thấy 1 chiếc KIA Sedona – Carnival, khách hàng thường liên tưởng điều gì?

Đối với MPVSaigon, đây là một chiếc xe quá ảo diệu. Bạn có đồng ý với suy nghĩ đó không? Có lẽ bạn sẽ nói nó chẳng qua cũng là một chiếc xe thôi, có gì đâu mà đặc biệt. Tuy nhiên, dưới góc độ người sử dụng, để MPVSaigon phân tích thêm cho bạn thấy, điều gì là đặc biệt, và điều gì khiến Sedona- Kia Carnival là mẫu xe MPV full size bán chạy nhất tại Việt Nam, và các ý tưởng để cá tính hóa cũng như tạo thêm tiện nghi cho chiếc xe này.


Các dòng xe thương mại hiện tại xuất hiện tại Việt Nam khá nhiều, trải qua nhiều quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển. Và việc nâng cấp chiếc Sedona – Kia Carnival tại TPHCM là một trong các hạng mục phát triển mạnh. Các bản nâng cấp hay bản limousine xuất hiện liên tục. Riêng tại MPVSaigon đã phát triển tới 4 mẫu Limousine cho khách hàng lựa chọn. Quá nhiều dự án. Không những thế, thời gian thực hiện còn được rút ngắn rất nhiều, do việc cho tồn kho sẵn và cái quy trình kỹ thuật trở nên hoàn chỉnh hơn, và chi phí cũng giảm rất nhiều với với thời gian đầu phát triển. Thời gian độ có thể chỉ trong vòng 5 ngày cho 1 mẫu Limousine hoàn chỉnh mọi thứ.

Rất nhiều khách hàng đã do dự đặt các câu hỏi trước khi mua xe, một phần là do không biết, một phần do không để ý các vấn đề liên quan. Cho nên MPVSaigon đã chuẩn bị sẵn các câu hỏi và trả lời cho khách hàng mới tiếp xúc hoặc có ý định mua xe này.

Nâng cấp nội thất kiểu gì để phù hợp nhất với KIA Sedona – Carnival? Thay đổi như thế nào để tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

SEDONA 2.2DAT Deluxe

Là bản được đề nghị đầu tiên, được trang bị động cơ dầu 2.2L, cấu hình nội thất thấp nhất, phù hợp với việc nâng cấp cơ bản để chạy dịch vụ, hoặc cho các doanh nghiệp thuê lại. Khách hàng mua loại này thường cân nhắc về chi phí và mức độ sinh lợi, nên ý tưởng cho việc nâng cấp dòng này về cơ bản sẽ là:

 • Nâng cấp sàn: có thể lót sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ, sàn simili, mục đích cho xe sạch sẽ hơn, đỡ mùi hơn sàn nỉ, tạo độ cứng cáp hơn. Chi phí dao động 520tr cho phần này
 • Nâng cấp ghế: có thể nâng cấp ghế zin trên xe chỉnh cơ, thành ghế chỉnh điện, giữ nguyên mẫu mã ghế zin. Ngoài ra nâng cấp ghế phụ thành loại chỉnh điện để khách có thể ngồi thoải mái hơn.
 • Ghế băng ba: có thể giữ nguyên bản nhưng điều chỉnh cho ghế ngả sâu hơn về phía sau
 • Nội thất xe: nâng cấp nhẹ bằng cách làm cái dải LED viền.
 • Ngoại thất: có thể thay mặc că lăng mới

Như thế là khá ổn cho một chiếc xe chuyên chạy dịch vụ, với chi phí bỏ ra khoảng 10% giá trị xe, nhưng nội thất có thể thay đổi trông thấy, đó là điều chủ xe rất mong muốn.

Thời gian cho việc thực hiện gói độ trên tại MPVSaigon chỉ vào khoảng 3-7 ngày, cực kỳ hợp lý cho dòng xe kinh doanh, dịch vụ

Các ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCM


Các ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCM

Kia Sedona 2.2DAT Luxury   và  Kia Sedona 3.3GAT Premium   

Đây là 2 bản xe cao, một dòng máy dầu 2.2L và 1 dòng máy xăng 3.3L

Khác nhau chủ yếu ở động cơ, còn lại hầu hết đều giống nhau, nhất là nội thất. Nên MPVSaigon sẽ đưa ý tưởng cho 2 dòng này là như nhau.

Việc khách hàng chịu chi thêm để lấy xe bản cao, thì sẽ ít khi cân nhắc về mặt chi phí, và thông thường sẽ sử dụng cho gia đình và cá nhân. Nên chủ xe thường sẽ chịu với các ý tưởng có phần cao cấp hơn từ MPVSaigon, và thời gian cũng chấp nhận dài hơn để có thể chau chuốt từ sản phẩm, nhằm tạo ra một gói nâng cấp hoàn hảo nhất, trải nghiệm tốt nhất.

Không những thế, khách hàng có thể tự đưa ra ý tưởng và MPVSaigon sẽ hiện thực hóa các ý tưởng đó.

Sàn xe, thì tất nhiên là loại sàn gỗ cây kiểu du thuyền.

Đối với các khách hàng gia đình, thì hàng ghế thứ ba thường là cái hay yêu cầu thay đổi nhất. hàng thứ ba được thay đổi thành loại sofa giường, có thể ngả thẳng ra, đổi phong cách cho giống mẫu ghế VIP. Hoặc là biến hàng thứ ba thành 1 hàng ghế với 2 ghế VIP có gác tay ở giữa, giống y hệt hàng ghế giữa, ngồi sẽ thoải mái hơn rất nhiều.
Nếu thay đổi thành loại chỉnh điện cho hàng ba, thì đương nhiên sẽ không gấp lại vào trong hốc xe phía sau được, thế thì ý tưởng lại được đưa ra là thêm 1 tủ lạnh cho hốc phía sau, quá hợp lý.

Hàng ghế thứ hai, sẽ được xử lý thành 2 ghế VIP chỉnh điện với đầy đủ tính năng điều khiển điện, matxa, quạt thông gió, nâng chân, gác tay, sạc điện thoại không dây, bàn làm việc.

Ngoài ra, một phần không thể thiếu là việc bọc lại toàn bộ nội thất bằng da, giống như các mẫu xe sang, thay vì là các dạng nội thất nhựa không được cao cấp cho lắm. Việc bọc lại nguyên xe sẽ bao gồm tất cả các hạng mục trần xe, các cột, ốp vách, vô lăng, taplo, ốp cửa ….

Ngoại thất, có thể thêm các chi tiết nhỏ như bệ bước chân kéo dài, mặt ca lăng mẫu mới, thậm chí wrap lại toàn bộ xe để tạo 1 phong cách hoàn toàn mới

Các ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCMCác ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCM

Ngoài ra, có thêm các ý tưởng sau cho khách hàng lựa chọn cho việc nâng cấp nội thất KIA Sedona – Carnival

 • LED bầu trời sao

 • Cửa sổ trời dạng sao / sao băng
 • Led viền nội thất.
 • Thay đổi da nappa/ da bò cho toàn bộ ghế
 • Nâng cấp loại ghế VIP cao cấp, đủ tính năng
 • Hệ thống lọc không khí
 • Bàn làm việc có sạc không dây, chỗ để ly 
 • ....


Quý khách có thể liên hệ Hotline 0944 955 965 để được tư vấn và hỗ trợ các ý tưởng thiết kế KIA Sedona – Carnival, cũng như hiện thực các sản phẩm với thời gian nhanh nhất và chi phí giảm nhất so với thị trường. Tất nhiên, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành và hậu mãi lâu dài.

Các ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCMCác ý tưởng nâng cấp KIA Sedona – Carnival ở TP. HCM

KIA Sedona – Carnival

Viết bình luận của bạn