Sàn gỗ tự nhiên Toyota PREVIA

Thương hiệu: Toyota   |   Tình trạng: Còn hàng
15.000.000₫ 18.000.000₫

Đây là hạng mục phải làm khi nâng cấp nội thất xe PREVIA, sự quyến rũ và hấp dẫn khi mở cửa xe sẽ tăng lên. Sau khi nâng cấp sàn gỗ, bạn ngồi trong xe và cảm giác không phải mình ngồi trong một chiếc xe khách bình thường nữa, mà giống như kiểu ngồi trên một phương tiện cao cấp

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 Sàn gỗ có ảnh hưởng thế nào tới thẩm mỹ Toyota Previa

Nhu cầu nâng cấp sàn gỗ cho các dòng xe MPV trở nên khá cao, một ví dụ là dòng xe Previa, khách hàng thường hay chọn phần sàn để nâng cấp đầu tiên.

Tại sao khách hàng lại hay chọn nâng cấp sàn gỗ tại MPVSaigon như thế?

Có 3 lý do chính như sau:

 1. Đây là hạng mục phải làm khi nâng cấp nội thất xe, sự quyến rũ và hấp dẫn khi mở cửa xe sẽ tăng lên. Sau khi nâng cấp sàn gỗ, bạn ngồi trong xe và cảm giác không phải mình ngồi trong một chiếc xe khách bình thường nữa, mà giống như kiểu ngồi trên một phương tiện cao cấp, đẳng cấp hơn. Đối với chủ xe, thì phần này sẽ giúp họ giữ vệ sinh xe tốt hơn rất nhiều.
 2. Khi chủ xe chọn nâng cấp sàn, thì phần lớn họ chọn loại sàn gỗ kiểu du thuyền, vì đó là loại sàn nhìn thẩm mỹ và sang trọng, các đường nét và đường nối cũng liền lạc hơn rất nhiều các loại sàn khác. Tại MPVSaigon lại có đủ nhân lực và máy móc chuyên dụng để làm loại sàn này. Loại sàn này có đặc điểm là chống chịu nước tốt, màu sắc và đường vân đẹp, các đường chỉ đen chia sàn gỗ ra các đường dài phù hợp với không gian của xe
 3. Ghế ngồi và nội thất của Previa là các màu khá tối, có thể là xám hơi ngả đậm. Khi nâng cấp sàn gỗ lên, màu của sàn sẽ tương phản và phối hợp với màu của nội thất khá tốt, vàng phối với xám- đen khá ổn.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp ghế Limousine, thì MPVSaigon sẽ có nhiều phương án phối màu cho chiếc xe trở nên thẩm mỹ hơn, thậm chí cá tính hơn rất nhiều.

Chúng tôi không ngại chọn những màu rực như đỏ, vàng hay thậm chí là hồng để làm, vì chúng tôi biết điều đó đôi lúc làm khách hàng trở nên tự hào hơn rất nhiều với một chiếc xe độc đáo như vậy.

Với các lý do trên, có thể thấy rằng phần sàn gỗ khá là quan trọng và được nhiều chủ xe Previa, và các dòng MPV khác lựa chọn.

 

Ngoài ra, nâng cấp sàn gỗ kiểu du thuyền trên có thể áp dụng cho rất nhiều dòng xe khác trên thị trường: Kia Sedona – Carnival, Ford Tourneo, Toyota Sienna, Toyota Hiace, Alphard, Granvia, Mercedes Vito V250, Traveller …

HOTLINE 0944 955 965

Khách hàng nhận xét