Nâng cấp nội thất cao cấp Toyota Sienna

Thương hiệu: Toyota   |   Tình trạng: Còn hàng
25.000.000₫ 35.000.000₫
 • Nội thất Sienna Limousine đẳng cấp mới
 • Thoải mái hơn, tiện nghi nâng cao, tính thực dụng cao
 • Biến xe thành ngôi nhà thứ hai, văn phòng di động
 • Phục vụ gia đình, công việc kinh doanh tốt hơn
Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

MPVSaigon nâng cấp xe: Thay đổi sàn gỗ cho Sienna, ghế Limousine, LED bầu trời sao.

Nâng cấp nội thất và sửa chữa Toyota Sienna luôn là một phần mà khách hàng hay hỏi cho chiếc xe thân yêu của họ. Nhân tiện đây, MPVSaigon có 1 topic bàn về việc nâng cấp nội thất sao cho hợp lý, ở đây là tăng thẩm mỹ, tiện nghi cho xe và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Các hạng mục nội thất cần thay đổi và sửa chữa là: ghế Limousine VIP chỉnh điện, sàn gỗ, màn hình trần Android, LED trần. Với sự phối màu của MPVSaigon, chiếc xe đã trở nên đẳng cấp hơn hẳn.

 

 1. Nâng cấp ghế: phần ghế luôn là phần khá đau đầu khi nâng cấp Sienna, bởi vì bề rộng của xe không được thoải mái cho lắm. Nếu tính toán không cẩn thận, thì lối đi xuống hàng ghế thứ 3 sẽ không được thoải mái để đi lại, khá bất tiện. Việc này MPVSaigon cần phải tính toán và điều chỉnh để bề rộng lối đi có thể đủ rộng để thoải mái di chuyển, điều này rất nhiều các xưởng bên ngoài không làm được.

 1. Phần sàn gỗ: Toàn bộ xe được xử lý sàn gỗ kiểu du thuyền có hèm khóa, loại gỗ tếch chống chịu nước tốt và dễ vệ sinh, không bị biến dạng, không thu hút côn trùng. Việc lựa chọn loại gỗ và kiểu dáng gỗ phù hợp là việc rất quan trọng. Tiếp đó là tay nghề xử lý của thợ phải thật chuẩn, căn ke từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sự hoàn chỉnh nhất có thể. Các xưởng độ bên ngoài sẽ cố gắng hoàn tất công việc lót sàn nhanh nhất có thể để thu được lợi nhuận cao nhất. Nhưng điều này vô tình gây áp lực cho thợ làm công việc ẩu thả, thậm chí thợ không được đào tạo kỹ và không có kinh nghiệm tương ứng cho việc nâng cấp sàn này.

Phần sàu sau khi được nâng cấp thì rất đẹp và hài hòa với các chi tiết, màu sắc khác trên xe.

 1. Phần TV trần android: hệ thống giải trí trên xe rất cần thiết, đặc biệt là một thiết bị giải trí màn hình lớn. Tuy nhiên, việc không gian nhỏ như trên chiếc Sienna, thì màn hình như trên hình là khá thoải mái để sử dụng.

 1. Nâng cấp đèn LED trần Sienna: phần đặc biệt và gây ấn tượng nhất là phần thiết kế cho mẫu đèn trần, rất đẹp và độc đáo. Một mẫu đèn hình chữ nhật lớn chiếm trọn trần xe, tuy nhiên phần LED được giới hạn bởi những được kéo dài và không quá sáng, không gây khó chịu cho hành khách. Các chi tiết của đèn được bọc da lộn, cùng với vật liệu của trần xe được nâng cấp. Thật sự xuất sắc.

 

Chỉ với một vài chi tiết điều chỉnh như trên, nội thất Sienna sau khi nâng cấp được cải thiện khá nhiều, tạo cho khách hàng một tiện nghi nhiều hơn trước. Việc nâng cấp này tiêu tốn một khoản tiền khá nhỏ so với giá trị chiếc xe, tuy nhiên điều nó đem lại thì khách hàng có thể cảm nhận được ngay lập tức, và đa số là hài lòng khi tới MPVSaigon nâng cấp nội thất các dòng MPV, SUV, xe khách, xe Limousine.

===============

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT BÀN LÀM VIỆC/ BÀN XẾP LƯNG GHẾ:

TẠI XƯỞNG ĐỘ XE MPV SAIGON - CHÚNG TÔI CÓ:

💯Xưởng may để phục vụ nhu cầu bọc da ghế, nội thất

💯Xưởng sơn để sơn các chi tiết nội thất theo màu yêu thích

💯Xưởng cơ khí để có thể chỉnh sửa ghế , độ limousine, gia công chi tiết, bộ phận 

💯Xưởng tạo mẫu, carbon, vật liệu mới để tạo bề mặt hoàn thiện sản phẩm

💯Showroom để quý khách ghé qua trải nghiệm ghế, chất liệu da...

💯Bộ phận thiết kế, lập trình cắt CNC, gia công sản phẩm chính xác.

💯Nhân viên tư vấn tận tình, tận nơi, không nói thách, không vẽ vời

💯Máy móc thiết bị, nhân sự đông đảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu

💯Trao đổi trực tiếp với thợ kỹ thuật, đưa ra yêu cầu đặc biệt và được đáp ứng đúng ý.

💟Độ xe tận xưởng, an tâm về chất lượng, không lo về chi phí

Nội Thất Xe Cao Cấp MPVSAIGON

===

 

Khách hàng nhận xét