Nâng cấp Mercedes Benz Vito V-class thế nào cho hợp lý

dongduongvn
Thứ Năm, 29/07/2021

Đến MPVSaigon: Nâng cấp Mercedes Vito, cải tạo trên 20 hạng mục, xe đẹp ngay

Một ca nâng cấp đáng nhớ cho Vito. Khách hàng đồng ý chi gần 400 triệu để nâng cấp chiếc xe bản thấp nhất dòng V để thành 1 chiếc xe cao cấp dòng V. Shop đã thực hiện nâng cấp trên 20 hạng mục để được như trên. Hãy cùng MPV tìm hiểu nhé.

 

Lợi thế cho sự rộng rãi của MPV là gì? Là có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn, Mercedes Vito được sinh ra để bạn có thể nâng cấp bất cứ hạng mục nội thất nào bạn thấy thích. Bởi vì ngoại hình tuyệt vời và thương hiệu nổi tiếng, sẽ là không có gì sai sót tới khi bạn bước vào trong xe, thật khó để chấp nhận lựa chọn. Nếu bạn để xài và không có ý định bán nó đi, thì VITO cần phải nâng cấp các hạng mục nội thất.

Mục tiêu của việc nâng cấp là tập trung vào sự thoải mái, tính năng cao, và cá tính hóa cho chủ nhân chiếc xe. Về cơ bản, chúng tôi cố gắng tạo cho chiếc xe một không gian nội thất cao cấp. Chiếc VITO đã được nâng cấp thế nào?

Trước hết, cá nhân hóa với màu sắc phù hợp với khách hàng, cộng với các phụ kiện để trở nên độc nhất.

Chủ đạo là màu đỏ tươi, từ  các tấm tapi cửa, ốp vách, con ngựa giữa, cho đến ghế. Việc phủ một mảng lớn màu đỏ vào không gian nội thất làm chiếc xe trở nên rất lộng lẫy, nhấn mạnh rằng đây là một tông màu rất khác biệt. Không gian nội thất trở nên rất bắt mắt với hiệu ứng màu trên.

Các bộ phận ốp tay cửa, bảng điều khiển, và ốp vách được nhúng gỗ. Kiểu nhúng gỗ này được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nâng cấp xe, đặc biệt là dòng MPV. Lý do là các nó tạo đẳng cấp khác biệt so với các chi tiết thông thường.

Tiếp theo, là sự tiện nghi của chiếc xe. Chiếc xe bản thấp này hầu như không có nhiều tiện nghi, và gói độ này đã nâng cấp toàn bộ tiện nghi cho chiếc xe.

Trong gói độ, toàn bộ dàn ghế tài phụ, ghế đơn hành khách, ghế băng ba đều được thay mới.

Thứ nhất, MPVsaigon độ ghế tài xế nâng cấp chỉnh điện 6 hướng, ghế phụ xế nâng cấp chỉnh điện 4 hướng, cộng với bàn xếp sau lưng ghế, tạo nên sự tiện nghi và thoải mái.

Thứ hai, MPVsaigon cho thay 2 ghế giữa thành ghế limousine đẳng cấp, chỉnh điện trượt, ngả, nâng chân, đầy đủ matxa quạt gió, ngoài ra còn xoay được 360 độ. Đẳng cấp đã khác biệt rồi đó.

Thứ ba, hàng ghế sau cùng được thay bằng kiểu ghế lai giường nằm, có thể trượt tới lui. Cộng với không gian cực rộng của chiếc xe, dàn ghế này có thể ngả ra sau 180 độ phẳng thành 1 chiếc giường. Hai người lớn có thể sử dụng thoải mái. Dàn ghế này được kèm theo 1 tay ghế gập ngả, được hạ xuống khi ngồi để hành khách có thể gác tay, và ngả lên khi lưng ghế cần thiết ngả thành giường, hoặc ngồi thêm 1 người nữa.

MPVSAIGON đã nói sơ qua gói độ cho chiếc Vito, gói này nên có trên bất kỳ chiếc MPV nào để hưởng thụ sự tiện nghi và thoải mái nhất cho hành khách

 

Chi tiết các hạng mục cho xe có ở trong các topic sau, vui lòng click vào:

Sàn gỗ

Ghế VIP

Bàn xếp lưng ghế

Ghế băng ba

 

Viết bình luận của bạn
zalo