Ghế nail tích hợp massage và bồn ngâm trị liệu

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Ghế nail tích hợp massage và bồn ngâm trị liệu là loại ghế được thiết kế dành riêng cho việc làm móng tay và móng chân. Chúng có bồn ngâm tích hợp để ngâm chân và chức năng massage để giúp thư giãn cơ bắp. Một số loại ghế thậm chí còn có chức năng sưởi ấm để giúp giữ ấm cho bàn chân.

===

MVPSAIGON

🗺️ 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

☏ 0944 955 965

📧 info@mpvsaigon.com

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Ghế nail tích hợp massage và bồn ngâm trị liệu

Ghế nail tích hợp massage và bồn ngâm trị liệu là loại ghế được thiết kế dành riêng cho việc làm móng tay và móng chân. Là dòng ghế có bồn ngâm tích hợp để ngâm chân và chức năng massage để giúp thư giãn cơ bắp.

Ghế làm móng có tích hợp massage và bồn ngâm trị liệu có nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Thư giãn và thoải mái: Chức năng massage giúp thư giãn cơ bắp và giảm căng thẳng. Bồn ngâm có thể giúp làm mềm da và móng, đồng thời giúp lưu thông máu.
 • Cải thiện sức khỏe của móng: Ngâm chân trong nước ấm có thể giúp cải thiện sức khỏe của móng bằng cách làm mềm lớp biểu bì và móng. Điều này có thể giúp ngăn ngừa móng gãy và nứt.
 • Tăng cường vệ sinh: Bồn ngâm tích hợp giúp đảm bảo vệ sinh tốt hơn cho tiệm làm móng vì chúng có thể được khử trùng dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Ghế làm móng có tích hợp massage và bồn ngâm trị liệu là một lựa chọn tuyệt vời cho các tiệm làm móng muốn cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm thư giãn và thoải mái hơn. Chúng cũng là một lựa chọn tốt cho những người muốn cải thiện sức khỏe của móng và tăng cường vệ sinh tại tiệm làm móng.

Khách hàng nhận xét