Cảnh báo va chạm Mobileye 630

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
15.900.000₫

Va chạm luôn có thể xảy ra bất cứ khi nào tài xế không tập trung hay không kịp xử lý tình huống bất ngờ. Hệ thống cảnh báo va chạm sẽ kịp thời giúp tài xế nhận biết và ngăn chặn nguy cơ tai nạn.

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo va chạm Mobileye 630

Cảnh báo va chạm Mobileye 630 LÀ GÌ?

Cảnh báo va chạm Mobileye 630 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ 6 (Series 6) của Mobileye, tới từ Israel, một công ty con của tập đoàn Intel.

Cảnh báo va chạm Mobileye 630 nổi tiếng trên toàn thế giới khi cung cấp tới thị trường các công nghệ lái xe an toàn và là nhà cung cấp số 1 cho các thử nghiệm lái xe an toàn thông minh của các nhà sản xuất xe hơi điển hình như: Tesla S & X; Cadillac CT6; Nissan ProPilot; Thí điểm kẹt xe Audi A8; Volvo series 1, 2, 3; Lái xe thông minh BMW X5 2019, 3 Series…

Mobileye – được ví như con mắt thứ 3, một sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý Intel, camera sensor thông minh, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và rung vô lăng.

Các bộ phận tiêu chuẩn của Cảnh báo va chạm Mobileye 630 bao gồm:

 • 01 camera sensor thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
 • Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
 • Màn hình LED (EyeWatch) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.
 • Gói bổ sung với bộ phận báo rung tích hợp trên vô lăng.

GIÁ Cảnh báo va chạm Mobileye 630

Hiện tại, hệ thống cảnh báo đâm va Mobileye 630 có báo giá là 17 triệu đồng. TUY NHIÊN, khi Quý Khách Hàng lắp đặt tiết bị tại MPVSAIGON, giá Mobileye 630 CHỈ CÒN 15.9 triệu đồng.

Cơ chế hoạt động của Mobileye 630 

Hệ thống liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết để phát hiện phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ.

Mobileye khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên cả tốc độ thực tế của xe (không phải hệ thống GPS sẽ có độ trễ) từ tín hiệu Controller area network (CAN bus) để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.

Ngoài những tính năng cảnh báo khoảng cách, Mobileye 630 còn có thêm khả năng nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ và đặc biệt còn có thêm tính năng cảnh báo chuyển làn an toàn.

Mobileye Series 630 cũng cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy của cảnh báo.

Các tính năng của MOBILEYE 630

1. Tính năng nhận diện biển báo và cảnh báo tốc độ theo làn đường

Với tính năng này, đảm bảo các chiến sĩ Cảnh sát giao thông sẽ không thể lập vé phạt cho bạn, vì bạn luôn luôn được nhắc nhở về tốc độ khi nhập làn đường mới.

Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng nhận diện biển báo, khi Mobileye được lập trình nhận diện biển báo theo Công ước Viên về Biển báo và Tín hiệu Đường bộ.

2. Cảnh báo chệch làn đường

Với hệ thống này, khi bạn quên không xi nhan chuyển đường, ngay lập tức hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở, giúp cho tài xế chuyển làn an toàn hơn, tránh mọi trường hợp tạt đầu nếu thiếu chú ý quan sát.

Đặc biệt là tính năng này còn có thể được kích hoạt theo dải tốc độ (45km/h; 55km/h; 65km/h; 75km/h). Khi đi trên tốc độ cài đặt, tính năng sẽ được kích hoạt.

3. Cảnh báo va chạm phía trước

Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với xe phía trước ở bất kỳ tốc độ di chuyển nào.

Hệ thống Mobileye 630 liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện trên đường đi của bạn.​

Các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sẽ được kích hoạt sớm đến sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.

4. Giám sát khoảng cách với xe phía trước

Báo động cho tài xế khi khoảng thời gian để bắt kịp đuôi xe phía trước giảm xuống đến mức nguy hiểm

Hệ thống Mobileye 630 liên tục giám sát khoảng cách, được tính bằng giây, giữa đầu xe của bạn và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn.

Phạm vi khoảng cách cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Người dùng có thể tùy chọn cài đặt thời gian đưa ra cảnh báo để phù hợp quá trình sử dụng.

5. Cảnh báo đâm va với người đi bộ, xe đạp 

Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với người đi bộ hoặc xe đạp. Hệ thống Mobileye 630 nhận diện người đi bộ và đi xe đạp vào ban ngày và có thể xác định liệu nguy cơ đâm va với họ có hiện hữu hay không.

Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo sớm đến 2 giây để bạn có thể kịp thời đạp phanh và tránh được vụ va chạm.

Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm Sớm Mobileye 630 sở hữu các tính năng nổi trội giúp người điều khiển phương tiện giảm thiểu tối đa các va chạm. Với mỗi bộ sản phẩm Mobileye Series 630, Quý khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng tại các Showroom và các đại lý của TMAS trên toàn quốc. Khi lắp đặt, sẽ cài đặt thông qua hệ thống máy chủ Mobileye Toàn Cầu, và hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình sử dụng.

MPVSAIGON đảm bảo:

Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm.

Bảo hành lên đến 2 năm 

Giá cả phù hợp với thị trường.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0918006798 – để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Tham khảo thêm các sản phẩm nội thất xe hơi tại web Nội Thất Xe Cao Cấp (mpvsaigon.com)

Cảm ơn quý khách

Nội Thất Xe Cao Cấp - MPVSAIGON.com

ĐỊA CHỈ: 105 Liên Phường, Phước Long B, Thủ Đức, TP.HCM

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại