Cảnh báo điểm mù BSM

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
5.600.000₫

78% các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng có tử vong, nguyên nhân từ điểm mù của xe ô tô gây ra. Hệ thống cảnh báo điểm mù XFD BSM ra đời và hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng radar quét 3D nhằm phát hiện và cảnh báo các nguy hiểm tại các điểm mù trong quá trình lái xe. 

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

HỆ THỐNG Cảnh báo điểm mù BSM

Cảnh báo điểm mù BSM

Bất kì chiếc xe ô tô nào cũng có điểm mù, xe càng cao lớn khu vực điểm mù càng rộng. Điểm mù ô tô chính là khoảng không gian ngoài xe mà mắt chúng ta không thấy được dù nhìn qua gương chiếu hậu lẫn nhìn trực tiếp. Điểm mù thường thể hiện sự nguy hiểm đặc biệt khi người lái điều khiển xe chuyển làn, rẽ ở các ngã tư hoặc đậu xe vào bãi.

Thấu hiểu được sự nguy cấp của vấn đề trên, cũng như tính trách nhiệm của một nhà cung cấp sản phẩm công nghệ an toàn xe hơi. TMAS xin giới thiệu sản phẩm Cảnh báo điểm mù BSM

Sản phẩm có cấu tạo gồm: 

 • 02 cảm biến Radar 77Ghz trái/ phải được gắn vào phía trong cảng xe sau. Rất thẩm mỹ không khoan cắt làm ảnh hưởng gì đến xe.
 • 02 đèn cảnh báo gắn trực tiếp lên 2 gương chiếu hậu hoặc cột A
 • Bộ GPS, ECU và loa cảnh báo.

Nguyên lý hoạt động hệ thống cảnh báo điểm mù BSM

Khác xa mọi sản phẩm khác trên thị trường sử dụng cảm biến khoảng cách để đưa ra cảnh báo, BSM hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng radar quét 3D các vật thể với bán kính 25m phía sau xe. Phát hiện các phương tiện trong khu vực điểm mù ở hai làn bên cạnh và phía sau xe, đồng thời sẽ cảnh báo những xe có vận tốc lớn hơn. Bộ BSM sẽ lắp 02 radar quét ở phía sau đuôi xe, và đèn LED được gắn ở trên gương chiếu hậu.

Với hệ thống Radar hoạt động tần số 77GHz không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều kiện thời tiết nào như mưa gió, sương mù, cát bụi… hay thậm chí là vỏ xe.

Để hệ thống hoạt động cảnh báo cần có những yếu tố sau:

A. Khi xe đang hoạt đang vận hành, hệ thống sẽ bắt đầu phát hiện các phương tiện trong khu vực điểm mù ở hai làn bên cạnh và phía sau xe, khoảng cách lên đến 25m.

B. Khi vận tốc của xe tiếp cận lớn hơn vận tốc xe của bạn (có dấu hiệu vượt)

Các tính năng ưu việt sản phẩm BSM

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM của XFD sở hữu nhiều tính năng nổi bật mang đến những trải nghiệm an toàn trong quá trình điều khiển xe.

1. Tính năng phát hiện điểm mù (BSM)

Hệ thống hoạt động khi xe được khởi động, có thể phát hiện cùng lúc 5 vật thể chuyển động trong khu vực điểm mù. Khoảng cách phát hiện lên đến 25m cả khi thời tiết xấu. Hệ thống đưa ra các cảnh báo bằng đèn LED sáng trên gương.

2.Tính năng hỗ trợ chuyển làn (LCA)

Chức năng hỗ trợ chuyển làn giúp người lái thay đổi làn đường an toàn nhất. Khi xe đạt tốc độ cài đặt (30km/h; 40km/h; 50km/h; 60km/h) và bật xi nhan, các cảm biến radar sẽ tự động kiểm tra những xe đang chạy ở phía sau và bên hông xe, nếu có xe vượt lên phía trước, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED cùng phía.

3. Tính năng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA)

Khi cài số lùi, tính năng RCTA sử dụng Radar với bước sóng milimet trong cản sau một góc 120 độ ở mỗi bên giúp phát hiện các phương tiện cắt ngang phía sau khó quan sát và cảnh báo cho lái xe bằng âm thanh và phát ra từ tín hiệu trên đèn LED cùng phía.

4. Tính năng cảnh báo mở cửa xe (DOW)

Khi dừng xe tắt máy, hệ thống vẫn hoạt động thêm một phút và tự động phát hiện các phương tiện băng lên trong khu vực điểm mù và đưa ra cảnh báo bằng đèn LED và âm thanh nếu việc mở cửa xe có dấu hiệu nguy hiểm.

BỘ ĐIỀU CHỈNH MỨC DẢI TỐC ĐỘ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG

Mức dải tốc độ có thể được điều chỉnh qua hộp điều khiển trung tâm và được điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng ở các dải vận tốc: 30km/h, 40km/h, 50km/h, 60km/h ở tính năng hỗ trợ chuyển làn an toàn LCA.

Khi vận tốc xe nhỏ hơn vận tốc cài đặt

A. Không bật xi-nhan: đèn LED sẽ sáng, cảnh báo bằng âm thanh không hoạt động.

B. Bật xi-nhan: đèn LED sẽ nhấp nháy, cảnh báo bằng âm thanh không hoạt động.

Khi vận tốc xe lớn hơn vận tốc cài đặt

A. Không bật xi-nhan: đèn LED sẽ sáng, cảnh báo bằng âm thanh không hoạt động.

B. Bật xi-nhan: đèn LED sẽ nhấp nháy, kèm theo cảnh báo bằng âm thanh.

TMAS vừa gửi tới Quý khách hàng bộ sản phẩm XFD BSM với 4 tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, đèn Led cảnh báo được lắp trên mặt gương. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm lựa chọn cao cấp hơn với việc tích hợp đèn LED cảnh báo trên cột A qua sản phẩm XFD BSM.

GIÁ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ BSM

Hệ thống phát hiện điểm mù BSM-01 (đèn LED cảnh báo tích hợp trên cột A và taplo): 5.6 triệu

Hệ thống phát hiện điểm mù công nghệ Rada 24 Ghz: BSM-01M (sử dụng mặt gương thay thế): 7 triệu

MPVSAIGON đảm bảo:

Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm.

Bảo hành lên đến 1 năm 

Giá cả phù hợp với thị trường.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0918006798 – để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Tham khảo thêm các sản phẩm nội thất xe hơi tại web Nội Thất Xe Cao Cấp (mpvsaigon.com)

Cảm ơn quý khách

Nội Thất Xe Cao Cấp - MPVSAIGON.com

ĐỊA CHỈ: 105 Liên Phường, Phước Long B, Thủ Đức, TP.HCM

 

 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại