Mercedesn Benz R300 Nâng cấp Full Nội thất

Thương hiệu: Mercedes Benz   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Gói nâng cấp full nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn dọn li toàn bộ khoan nội thất của xe, từ ghế Vip Limousine, đến các bộ phận khác như sàn xe, bọc da tapi, taplo..

Chỉ có ở MPV SAIGON:
 • Hỗ trợ vận chuyển
  Hỗ trợ vận chuyển
 • Tư vấn - thiết kế miễn phí<br> Hỗ trợ mua trả góp
  Tư vấn - thiết kế miễn phí
  Hỗ trợ mua trả góp
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Mercedes Benz R300 là một trong những dòng xe sang trọng và đẳng cấp với thiết kế độc đáo và hiện đại cùng những tính năng vượt trội, Tuy nhiên để chiếc xe đẳng cấp và nổi bật hơn, nhều chủ xe đã quan tấm đến việc nâng cấp nội thất của xe để tăng thêm tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho chiếc xe của mình? 

Với chiếc Mercedes Benz R300, gói nâng cấp full nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn dọn lại toàn bộ khoan nội thất của xe, từ ghế Vip Limousine, đến các bộ phận khác như sàn xe, bọc da tapi, taplo..

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một phong cách mới hoàn toàn cho chiếc xe của bạn, dựa trên yêu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng.

Để đảm bảo tính tiện nghi và độ an toàn cho người lái và hành khách, chúng tôi sử dụng các vật liệu được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo độ bền bỉ lâu dài. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ độc quyền và các phụ kiện cao cấp để tạo ra một không gian nội thất hiện đại và sang trọng cho chiếc xe Mercedes Benz R300 của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp, độ nội thất ô tô, MPVSAIGON đã trở thành một trong những xưởng độ nội thất xe uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩn tốt nhất.

NỘI THẤT XE CAO CẤP MPVSAIGON

Địa chỉ: 105 đường Liên Phường, Phước Long B, TP. Thủ Đức

Số điện thoại: 0944 955 965

Email: info@mpvsaigon.com

 

Khách hàng nhận xét

zalo